Xe điện gấp gọn cao cấp siêu nhẹ Coswheel A2 chính thức bán tại Hồ Chí Minh

Xe điện gấp gọn hiệu Coswheel A2 chính thức trình làng và mở bán tại thành phố Hồ Chí Minh, đây là dòng xe điện có chức năng gấp gọn với trọng lượng siêu nhẹ, hàng cao cấp nhất hiện nay được nhập khẩu chính hãng và phân phối bởi công ty Xenon.

 Xe điện gấp gọn hiệu Coswheel A2

Xe điện gấp gọn siêu sang Coswheel A2 được giới thiệu chào bán rất nhiều trên các kênh Amazon, Alibaba, Lazada, nhưng đây là lần đầu tiên chính thức trưng bày giới thiệu tại Showroom bán xe điện cao cấp ở quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh với 4 mẫu xe Coswheel A1, A1x, Coswheel A2 và A2 pro rất độc lạ.

 Xe điện gấp gọn hiệu Coswheel A2

Xe điện gấp gọn Coswheel A1 A2 cao cấp nhỏ gọn và nhẹ nhàng đã được rất nhiều khách hàng sống các khu đô thị sang trọng như khu vực Phú Mỹ Hưng, Quận 2, Quận 9, Thủ Đức, đặc biệt là trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, chính là nơi nơi rất phù hợp để sử dụng chiếc xe đạp điện gấp gọn siêu nhỏ sang trọng này, bởi lý do thân xe nhỏ gọn được thiết kế để cơ động sau khi gấp gọn chiếc xe còn kích thước rất nhỏ và có thể để kéo đi rất nhẹ nhàng và mang theo bên mình rất tiện lợi không phiền phức người xung quanh.

 Xe điện gấp gọn hiệu Coswheel A2

Xe điện gấp gọn Coswheel A2 là một phương tiện cơ động có thể mang vào các cầu thang máy rất đơn giản nhẹ nhàng và và mở ra xếp lại trong thời gian chưa đầy 30 giây, chúng ta có thể sử dụng như một phương tiện xe điện bình thường đồng thời có thể để cất vào trong cốp xe ô tô để đi du lịch rất nhanh chóng và không chiếm diện tích nhiều là một trong những giải pháp cho các chủ xe ô tô sử dụng đi tham quan du lịch các khu resort và nghỉ dưỡng rộng lớn.

 Xe điện gấp gọn hiệu Coswheel A2

Scooter điện gấp gọn siêu nhẹ A2 đẳng cấp rất phù hợp cho các giới văn phòng làm việc gần nhà mà là một dụng cụ hỗ trợ đôi chân rất hiệu quả. Thay vì phải cuốc bộ quãng đường xa dưới trời nắng nóng thì chiếc xe đạp gấp gọn này có thể đưa bạn đi nhanh chóng và quay trở lại làm việc trong thời gian không quá lâu.

 Xe điện gấp gọn hiệu Coswheel A2

Thiết kế khung nhôm aluminium siêu nhẹ tích hợp nhiều chốt đinh ốc để có thể xếp gọn và tháo ra nhẹ nhàng nhanh chóng đơn giản, xe điện gấp gọn Coswheel A2 từ thân đến tay lái trên xe là nhôm hợp kim Xe Coswheel A2 được gắn động cơ điện chổi than 350w rất nhanh và mạnh chạy cực kỳ êm đi được tốc độ cao nhất 35 km một giờ đồng thời mỗi lần sạc pin có thể đi được quãng đường 40 đến 50 km thì theo tốc độ bạn chạy.

 Xe điện gấp gọn hiệu Coswheel A2

Xe điện mini gấp gọn độc lạ Coswheel A2 có giảm sóc trước và sau, đồng thời trên yên xe có tăng cường thêm bộ lò xo giảm xóc cho nên trên xe có 3 điểm để giảm chấn động vì vậy tuy bánh xe kích thức 10 inch rất nhỏ nhưng giúp cho bạn có cảm giác xe chạy rất êm, mượt không gây sốc và khó chịu khi lái trên đường.  Xe đạp điện gấp gọn này là một trong những phương tiện phù hợp cho giới học sinh, sinh viên đi học rất cơ động và hiệu quả, xe không cần cất giữ bên ngoài mà có thể mang theo cất giữ vào các góc nhỏ của trường rất thuận tiện không phải lo lắng việc bảo quản cất giữ xe một cách khó khăn như xe đạp thông thường.

 Xe điện gấp gọn hiệu Coswheel A2

Đối với các gia đình có nhiều thú vui đi du lịch xa, xe đạp điện gấp gọn Coswheel A2 này là một trong những phương tiện rất hữu ích vì có thể giúp bạn đi dạo xung quanh để ngắm cảnh mỗi lần đi du lịch xa. Sau khi đi xong có thể gấp gọn lại bỏ vào cốp xe ôtô và tiếp tục cuộc hành trình tạo cho bạn nhiều điều thú vị thuận lợi không thể tả.

 Xe điện gấp gọn hiệu Coswheel A2

logo xenon electric scooter
Chuyên cung cấp xe điện, Ắc quy xe điện
Hãy liên hệ với chúng tôi: Zalo/SMS/Call: 0979.059.333